Học lỏm bí quyết ôn thi của "Con nhà người ta"

01/06/2017 09:47

Học nhiều không bằng học đúng, sĩ tử nhà mình thường mắc phải những sai lầm “tai hại” khi ôn thi mà không hề hay biết! Mình cùng nghía qua các bí quyết học để đạt được kết quả tốt nhất nhé!
Bí mật của sự tập trung: Bỏ facebook qua một bên và hoàn toàn tập trung cho vấn đề cần học!

Học lỏm bí quyết ôn thi của “Con nhà người ta” - Ảnh 1.


Học bằng sơ đồ tư duy: Bạn ghi vấn đề cốt lõi của vấn đề ở giữa, sau đó là các vấn đề phụ ở xung quanh. Cách học này giúp bạn có được bức tranh tổng quan để dễ nắm bắt và không bỏ sót khi học.

Học lỏm bí quyết ôn thi của “Con nhà người ta” - Ảnh 2.


Học ngày học đêm học nhiều mà không vô được bao nhiêu: Đừng để sự lo lắng khiến bạn “lao mình vào học” bất chấp thời gian, muốn đạt được hiệu quả cao nhất, bạn cần có một phương pháp luyện thi khoa học hơn như tự ôn lại bài, canh thời gian và thi thử để quen dần với áp lực khi thi thật. Link thi thử cho bạn: Click vào đây.

Học lỏm bí quyết ôn thi của “Con nhà người ta” - Ảnh 3.

Sử dụng phần mềm luyện thi online SureTEST từ Lạc Việt: tại đây có các bài giảng trực tuyến, phương pháp học và kho đề thi phong phú. Thay vì phải chạy show bên ngoài, bạn dùng thời gian đó tự học và tổng hợp lại kiến thức, biến kiến thức đó thành của riêng mình và bạn sẽ nhớ bài lâu hơn. Link cho bạn: Click tại đây.
Học lỏm bí quyết ôn thi của “Con nhà người ta” - Ảnh 4.


Học qua máy tính, smartphone là bạn đã tiếp cận cả một bầu trời kiến thức với hệ thống bài giảng và bài tập phong phú được tổng hợp từ Lạc Việt! Click để học thử miễn phí.

Học lỏm bí quyết ôn thi của “Con nhà người ta” - Ảnh 5.

Đăng bởi: Ban biên tập