Công cụ kể chuyện kỹ thuật số tuyệt vời để sử dụng trong lớp học
Được đăng bởi Ban biên tập    30/08/2019 09:11

StoryJumper là một công cụ web hữu ích mà học sinh có thể sử dụng để tạo và xuất bản sách truyện. Đây là một cách lý tưởng để giúp học sinh nâng cao kỹ năng viết và đắm mình trong các dự án viết hấp dẫn. StoryJumper rất dễ sử dụng, đơn giản và cung cấp vô số tính năng thú vị nhằm giải phóng sự sáng tạo của sinh viên và đẩy trí tưởng tượng của họ đến trải nghiệm học tập không giới hạn. Câu chuyện có thể chứa văn bản, hình ảnh, âm thanh và nhiều hơn nữa. Là một giáo viên, bạn có thể tạo một lớp học trực tuyến trong StoryJumper nơi bạn có thể thu thập và lưu các câu chuyện của học sinh.

 

Trang web cung cấp một cuốn sách bài tập là một công cụ để dạy học sinh quá trình viết sáng tạo. Mục tiêu của sách bài tập là hướng dẫn học sinh xây dựng 7 phần chính của một câu chuyện (Nhân vật, Thử thách, Động lực, Thiết lập, Trở ngại, Cao trào và Kết thúc). Khi hoàn thành cả 7 bước, học sinh sẽ có các tiểu phần hoàn chỉnh mà sau đó họ có thể phát triển thành các câu chuyện chi tiết, phong phú. Bạn cũng có thể điều chỉnh tài liệu để phù hợp với nhu cầu của lớp mình.

 

StoryJumper miễn phí cho cả cá nhân và nhóm (bao gồm cả trường học). Với StoryJumper, bạn có thể xem, nghe và chạm vào câu chuyện của mình, minh họa cuốn sách của bạn bằng cách sử dụng hình ảnh của riêng bạn hoặc tác phẩm nghệ thuật có sẵn. Thêm giọng nói, nhạc nền và hiệu ứng âm thanh của bạn. Bạn cũng có thể tự xuất bản một cuốn sách bìa cứng của riêng mình, hoặc phối hợp với những người khác hoặc viết cuốn sách riêng của bạn.

 

Ứng dụng được sử dụng trong các lớp học, StoryJumper là một công cụ tuyệt vời để học sinh cải thiện kỹ năng viết và thể hiện sự sáng tạo của mình. Tất cả các cuốn sách mặc định ở chế độ riêng tư. Bạn cũng có thể tìm, đọc và nghe những câu chuyện tuyệt vời từ thư viện sách công cộng khổng lồ có sẵn của trang web.

Nguồn: educatorstechnology.com

Xem thêm