9 ứng dụng hay giúp bạn tạo video giáo dục
Được đăng bởi Ban biên tập    27/09/2019 14:22

Bạn đang tìm kiếm một số ứng dụng iPad cho việc dựng video giáo dục để chia sẻ với sinh viên? Danh sách dưới đây sẽ đáp ứng mong muốn của bạn. Theo chúng tôi, các ứng dụng bên dưới có những tính năng tốt nhất trên iTunes App Store. Sử dụng các ứng dụng dưới đây sẽ cho phép bạn tạo các video hướng dẫn hoặc đào tạo ngắn, hợp nhất nhiều clip thành một video, chú thích video, thêm tài liệu văn bản và đa phương tiện vào video của bạn và nhiều hơn nữa.

1. WeVideo 

WeVideo là một trình chỉnh sửa video tuyệt vời cho phép bạn vừa quay vừa chỉnh sửa video. Sử dụng weVideo cũng sẽ cho phép bạn tạo các câu chuyện và trình chiếu hình ảnh tuyệt vời bằng cách sử dụng các hình ảnh bạn có trong bộ sưu tập của bạn hoặc những hình ảnh bạn đã chụp được bằng ứng dụng. WeVideo cung cấp một loạt các công cụ thú vị để chỉnh sửa sáng tạo của bạn bao gồm: thêm hiệu ứng vào phim, một bộ chủ đề được tạo sẵn, thêm tiêu đề và chú thích, thêm nhạc và âm thanh. Sản phẩm hoàn chỉnh có thể được chia sẻ thông qua các trang web truyền thông xã hội phổ biến.

     2. iMovie

iMovie cho phép bạn thưởng thức video của mình và kể những câu chuyện chưa từng có trước đây. Duyệt thư viện video của bạn, chia sẻ những khoảnh khắc yêu thích, tạo những bộ phim hay và xem chúng trên tất cả các thiết bị của bạn trong iMovie Theater. Và với tiện ích mở rộng iMovie, mọi video trở nên đáng nhớ hơn một cách nhanh chóng và thú vị - ngay trong ứng dụng Ảnh.

     3. Animoto

Animoto cho phép bạn tạo các video đơn giản và đẹp mắt kết hợp văn bản, nhạc và hình ảnh. Animoto cung cấp hơn 1000 bản nhạc từ các thể loại khác nhau mà bạn có thể truy cập trong thư viện nhạc và video của mình. Bạn cũng có thể sử dụng máy ảnh iPad của mình để chụp ảnh hoặc sử dụng những máy ảnh đã được lưu trong cuộn camera của bạn. Các tính năng khác mà Animoto cung cấp cho người dùng bao gồm hơn 50 kiểu video khác nhau để lựa chọn, khả năng thêm chú thích cho ảnh của bạn, cắt các video clip và tạo thẻ tiêu đề.

4. 30hands Pro

30hands Storyteller Pro là cách dễ nhất để kể một câu chuyện, giải thích một khái niệm hoặc thực hiện mô hình lớp học đảo ngược. Tạo một bản trình bày đa phương tiện trong vài phút và xuất bản dưới dạng video để chia sẻ.

     5. Splice

Splice giúp bạn dễ dàng tạo các video có giao diện chuyên nghiệp, tùy chỉnh hoàn toàn trên iPhone, iPad hoặc iPod touch. Hãy tưởng tượng hiệu suất của trình chỉnh sửa máy tính để bàn được tối ưu hóa cho thiết bị di động của bạn. Bạn có thể cắt clip, điều chỉnh hiệu ứng chuyển tiếp, thêm hiệu ứng chuyển động chậm và hơn thế nữa để tạo ra những video đẹp mà bạn muốn chia sẻ chỉ bằng những cú nhấp chuột.

     6. Magisto Video Editor and Movie Maker

Thể hiện sự sáng tạo của bạn - làm một bộ phim và kể câu chuyện của bạn bằng cách làm việc với trình chỉnh sửa phim tự động Magisto. Bạn không cần phải là một chuyên gia chỉnh sửa ảnh hoặc video, ma thuật Magisto sẽ tạo ra một câu chuyện video chuyên nghiệp chỉ từ một vài bức ảnh hoặc video một cách dễ dàng.

     7. Perfect Video

Video Perfect Video thực sự là một ứng dụng chỉnh sửa video và trình chiếu dễ sử dụng. Nó cho phép bạn Cắt ghép, Hợp nhất, Tách, Đảo ngược, Xoay và Cắt khung clip, thêm Phụ đề, thêm Khảm, thêm logo, Ảnh và Văn bản, Chuyển tiếp, thêm Nhạc, Bản ghi và xuất các video clip của bạn.

     8. Videolicious

Kết hợp các cuộc phỏng vấn, video, hình ảnh, âm nhạc và nhiều hơn nữa ngay lập tức vào một sản phẩm video công phu trong vài giây. Chỉ cần nói và chạm, hoặc xem và nhấn vào để tạo ra video hoàn hảo.

     9. VidLab

VidLab là trình chỉnh sửa nhiều video, cho phép bạn dễ dàng tạo các video và câu chuyện hình ảnh đẹp, vui nhộn bằng cách thêm văn bản, tác phẩm nghệ thuật, âm nhạc, video, hiệu ứng âm thanh, lớp phủ, giọng nói và nhiều hơn cho video của bạn.

Nguồn: educatorstechnology.com


Xem thêm