8 ứng dụng máy tính tốt nhất dành cho học sinh (2019)
Được đăng bởi Ban biên tập    17/05/2019 16:07

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng máy tính có sẵn. Một số có mục đích cụ thể và một số được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Cố gắng chọn một máy tính tốt nhất phù hợp với tất cả mọi người thật không dễ, vì vậy chúng tôi đã chọn những máy tính tốt nhất hiện có và bạn có thể chọn dựa trên nhu cầu của mình.

Thực tế có rất nhiều loại ứng dụng máy tính có sẵn để bạn sử dụng, nhưng quan trọng là bạn phải trải qua một số đánh giá và tiêu tiền của mình một cách khôn ngoan cho ứng dụng tốt nhất mà bạn yêu thích. Dưới đây là danh sách các ứng dụng máy tính tốt nhất sẽ giúp bạn thông qua các phép tính trong các môn học khác nhau ở trường cũng như sử dụng nó trong đời sống hàng ngày.

             1. Digits Tape Calculator (iOS)

 

Digits Tape Calculator là một ứng dụng máy tính rất phổ biến dành cho iPhone và iPad, nó tự động cập nhật như các ứng dụng bảng tính và có các tính năng bạn muốn từ một giao diện đầy đủ tính năng đến giao diện người dùng đơn giản dễ sử dụng. Nó có giao diện rõ ràng cùng các tính năng in và chia sẻ làm cho nó trở thành một ứng dụng máy tính rất hữu ích trong cuộc sống hàng ngày.

             2. Financial Calculators(Android)

 

Ứng dụng này bao gồm các máy tính sau: máy tính TVM, công cụ chuyển đổi tiền tệ, máy tính khoản vay, máy tính lãi gộp, máy tính thanh toán thẻ tín dụng linh hoạt và nhiều loại máy tính khác. Ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa và ưu tiên danh sách các máy tính để dễ dàng truy cập. Chỉ có tính năng Chuyển đổi tiền tệ mới cần truy cập internet.

              3. Calculator for Iphone - Calc Pro (iOS)

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng máy tính chất lượng chuyên nghiệp cho iPhone của mình, bạn nên sử dụng Calc Pro. Calc Pro là một trong những ứng dụng máy tính tốt nhất hiện có trên App Store với 10 máy tính trong một. Có một máy tính cơ bản cho nhu cầu hàng ngày của bạn, máy tính khoa học với chế độ RPN, máy tính đồ họa với tám phương trình có sẵn, máy tính tài chính bao gồm mười bảng tính và nhiều tính năng tuyệt vời như máy tính tiêu chuẩn, khoa học, tài chính và máy tính đồ họa, chuyển đổi cơ sở, chuyển đổi đơn vị và tiền tệ, máy tính ngày & giờ, máy tính tiền tip và nhiều hơn nữa.

             4. MyScript Calculator (iOS)

Đây là một ứng dụng tuyệt vời dành cho iPhone và iPad cho phép bạn viết bất kỳ phương trình toán học nào bạn cần trên màn hình của iDevice. Sau khi làm như vậy, MyScript sẽ chuyển đổi số của bạn thành văn bản. Cảm giác hoàn toàn tự nhiên, như thể viết trên giấy, và câu trả lời được trình bày trong thời gian thực. Có chức năng làm lại/hoàn tác và bản thân ứng dụng cũng hoạt động cực kỳ nhanh.

             5. Desmos Graphing Calculator (Android;iOS)

 

Desmos là thế hệ tiếp theo của máy tính vẽ đồ thị. Desmos Graphing Calculator tự động giải và lập phương trình đồ thị cho người dùng. Máy tính có thể vẽ nhiều phương trình khác nhau, từ đường thẳng đến parabon và hơn thế nữa. Nó có thể lấy một tập hợp dữ liệu và tạo một biểu đồ. Nó hỗ trợ các hàm và bất đẳng thức; nó có thể vẽ đồ thị số mũ và log, hàm lượng giác, các bài toán cơ bản và vi phân tích phân, thậm chí cả số liệu thống kê và xác suất. Việc sử dụng Desmos là không giới hạn trong lớp toán.

             6. RealCalc Scientific Calculator (Android)

RealCalc cung cấp cho thiết bị di động Android của bạn tất cả khả năng toán học của một máy tính khoa học vật lý truyền thống. Khi bạn lần đầu tiên sử dụng ứng dụng, bạn sẽ nhận thấy rằng nó trông giống như thật. Bố cục nút và các chức năng tạo cảm giác quen thuộc, và các tính toán có vẻ tự nhiên.

             7. The Calculator (iOS)

The Calculator là giải pháp cần thiết cho một máy tính tuyệt vời và đáng tin cậy. Với hàng triệu lượt tải xuống và đánh giá tuyệt vời, đây là ứng dụng tiện ích miễn phí số 1 và là ứng dụng máy tính giàu tính năng nhất cho các thiết bị iPhone, iPad, Apple Watch và Android và đã được hàng triệu người dùng trên toàn cầu tải xuống. Dễ sử dụng và có các tùy chọn chức năng mở rộng!

Sử dụng công cụ chuyển đổi tiền tệ tích hợp để kiểm tra loại tiền tệ ở quốc gia khác. Đây là một tính năng rất thuận tiện nếu bạn có một công việc quốc tế, hoặc nếu bạn thích đi du lịch.

The Calculator cung cấp hai thiết kế đẹp theo mặc định. Bạn có thể cá nhân hóa máy tính của mình với các chủ đề bổ sung (50+) có sẵn với mua hàng trong ứng dụng hoặc bằng cách mở khóa từng chủ đề một.

             8. Graphing Calculator by Mathlab (Android)

Ứng dụng của Mathlab là một công cụ thiết yếu cho trường học và đại học. Máy tính khoa học, đồ thị, phân số và ma trận trong cùng một ứng dụng!

Ứng dụng này sẽ rất có lợi, bằng cách hiển thị các vấn đề toán học được thực hiện với các bước trung gian sẽ giúp bạn hiểu các khái niệm. Nó có một công cụ rất mạnh, thậm chí có thể giải các ma trận, hệ phương trình và đồ thị. Các biểu đồ hiển thị đẹp và được tạo tự động với các giá trị x và y.

Nguồn: educationalappstore.com

Xem thêm