10 ứng dụng Windows tốt cho giáo viên
Được đăng bởi Ban biên tập    05/07/2019 09:40

Duolingo là một công cụ web và ứng dụng di động tuyệt vời để học một ngôn ngữ mới. Duolingo cung cấp rất nhiều hoạt động dịch thuật mà qua đó, người học có thể luyện tập ngoại ngữ mới. Duolingo ứng dụng việc học ngôn ngữ bằng cách sử dụng hệ thống phần thưởng dành cho thành tích tốt. Đồng thời, ứng dụng này còn mang đến cho người học cơ hội để tập dịch các đoạn thoại ngoài đời thật bằng thứ tiếng mình đang học, qua đó có thể giúp đỡ những học viên khác.

 

IMath được thiết kế để giúp trẻ em dưới 12 tuổi cải thiện khả năng toán học và phát triển sở thích về môn này. iMath có Giao diện đồ họa người dùng (GUI) đẹp, có thể giúp cải thiện kỹ năng toán học. 

 

Ứng dụng Windows của chúng tôi là cách tốt nhất để xem thư viện hoàn chỉnh của Khan Academy với hơn 6000 video trên thiết bị Windows của bạn. Chúng tôi bao gồm một số lượng lớn các chủ đề, bao gồm toán học K-12, các chủ đề khoa học như Sinh học, Hóa học, Vật lý, và thậm chí cả các môn Nhân chủng học đi kèm với các hướng dẫn về tài chính và lịch sử. 

 

'Wunderlist giúp hàng triệu người trên khắp thế giới nắm bắt các ý tưởng, những việc cần làm và nơi để quan sát. Dù bạn muốn chia sẻ danh sách các món tạp hóa với người thân, tiến hành một dự án hay lên kế hoạch cho một kì nghỉ thì Wunderlist đều có thể giúp bạn dễ dàng chia sẻ danh sách và cộng tác với mọi người." 

 

"Sway là một ứng dụng kể chuyện kỹ thuật số dành cho công việc, trường học và gia đình, giúp tạo và chia sẻ các báo cáo, thuyết trình, câu chuyện cá nhân, v.v. mang tính tương tác. Chỉ cần cho nội dung và Sway sẽ làm phần còn lại."

 

MathQuiz là một ứng dụng mà bạn có thể dùng để kiểm tra khả năng toán học vừa có thể chơi thật vui. Bạn cần trả lời các câu hỏi trong thời gian nhất định. Bạn có thể chọn mức độ dễ, trung bình và khó. Bạn cũng có thể chọn loại câu hỏi mình muốn trả lời. 

 

Lesson Plan Manager cho phép tạo các giáo án đơn giản hoặc phức tạp, giúp bạn chia sẻ, phân phát và báo cáo một cách hiệu quả các bài giảng của mình. Sử dụng mẫu linh động hoặc định hình các thành phần riêng, Trình quản lý kế hoạch bài học cho phép tạo giáo án toàn diện về bất kỳ chủ đề nào đồng thời có thể giúp và hỗ trợ việc phân phối và đánh giá nội dung.

 

"Essay Marker là một phương thức mới để các giáo viên có thể tạo, thu thập và đánh dấu các Bài luận của sinh viên trên nền tảng Windows 8 mới. Bài luận được xây dựng với khung giảng dạy chất lượng bằng cách cho phép giáo viên cung cấp phản hồi tùy chỉnh có chất lượng cho mỗi học sinh. Giờ đây, với chức năng mới Tích hợp Bộ sưu tập cho Giáo viên, họ có thể tạo và chia sẻ nội dung chất lượng cũng như sao lưu dữ liệu lên đám mây."

 

Tạo ra các khung ảnh ghép có diện mạo tuyệt vời cho các tấm ảnh bằng ứng dụng Phototastic! Ứng dụng được đóng gói với những khả năng không giới hạn để tạo ra khung ảnh ghép hoàn hảo! Đơn giản là sử dụng một thiết kế cổ điển hay biến tấu lạ mắt với một trong những mẫu khung ảnh được thiết kế thật độc đáo.

 

Markbook là một giải pháp đánh giá và phản hồi chuyên nghiệp cho các giáo viên. Ứng dụng này cho phép các giáo viên tạo ra các bảng đánh giá đánh giá phong phú và tinh giản ở cả hai chế độ tổng hợp và cung cấp thông tin.

 

Nguồn: https://www.educatorstechnology.com/2019/06/10-good-windows-apps-for-teachers.html

 

Xem thêm