10 công cụ hữu ích để trực quan hóa ý tưởng của bạn
Được đăng bởi Ban biên tập    18/10/2019 16:21

Hợp tác và làm việc nhóm là trung tâm của những trải nghiệm học tập có ý nghĩa cả trong và ngoài lớp học. May mắn là công nghệ cung cấp cho chúng ta các công cụ và ứng dụng khác nhau hỗ trợ và tăng cường công việc hợp tác thời gian thực. Trong bài đăng hôm nay, chúng tôi chia sẻ với bạn 10 nền tảng bảng trắng dựa trên web tốt mà bạn có thể sử dụng với các sinh viên và đồng nghiệp của mình để hợp tác và điều phối công việc của bạn trong thời gian thực.

                1. Jamboard  
                    

 Đây là công cụ hợp tác mới nhất của Google. Jamboard được thiết kế đặc biệt để tăng cường hợp tác và động não giữa các nhóm trên toàn cầu trong thời gian thực. Về cơ bản, đây là một bảng trắng kỹ thuật số, giúp nhóm của bạn dễ dàng chia sẻ ý tưởng trong thời gian thực và sáng tạo không có ranh giới.

2. Web Whiteboard

 

 Web Whiteboard là ứng dụng bảng trắng trực tuyến cảm ứng thân thiện cho phép bạn sử dụng máy vi tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh để dễ dàng vẽ phác thảo, cộng tác với người khác và chia sẻ chúng với thế giới.

3. Mural

 Mural là một công cụ hợp tác tuyệt vời khác cho phép người dùng sử dụng miếng dán ghi chú để ghi lại các ý tưởng nhanh nhất có thể bằng cách vẽ hoặc gõ. Sử dụng hình ảnh, liên kết và video để hỗ trợ ý tưởng của bạn. Cập nhật với những gì nhóm của bạn đang làm. Bạn luôn luôn biết ai vừa làm gì khi nào.

4. Realtime Board

Sử dụng bảng trắng trực tuyến, bộ công cụ tư duy thiết kế và các tính năng cộng tác vô hạn theo thời gian thực được tạo ra với các nhóm. Tổ chức làm việc nhóm của bạn một cách đơn giản và trực quan - từ nghiên cứu và động não đến trực quan hóa và đánh giá.

5. DEEKIT

DEEKIT là một bảng trắng cộng tác cho phép bạn làm việc nhanh hơn và tốt hơn bằng cách cộng tác trong thời gian thực. Cộng tác liền mạch trong các cuộc họp và thảo luận ý tưởng với các bên liên quan. Bạn có thể vẽ, viết hoặc thêm ghi chú và hình ảnh hoặc bất kỳ nội dung nào khác vào bảng trắng của mình.

6. Twiddla

Đánh dấu các trang web, đồ họa và ảnh hoặc bắt đầu động não trên một khung vẽ trống. Duyệt web với bạn bè của bạn hoặc làm cho cuộc gọi hội nghị đó hiệu quả hơn bao giờ hết. Không có plugin, tải xuống hay tường lửa - tất cả đều ở đây, sẵn sàng hoạt động khi bạn đang có. Trình duyệt tin cậy, thân thiện với người dùng.

7. GroupBoard

 Groupboard là một ứng dụng bảng trắng trực tuyến miễn phí có thể dễ dàng nhúng vào trang web của bạn. Nó hoạt động trên mọi trình duyệt web bao gồm iPhone, iPad và Android mà không cần tải xuống hoặc bổ sung. Được sử dụng bởi các gia sư trực tuyến, các trường học và các trường đại học trên toàn thế giới. Hơn 600.000 Groupboard đã được tạo!

8. ZiteBoard

 Ziteboard là một bảng trắng trực tuyến có thể phóng to với sự hợp tác thời gian thực và làm việc nhóm đơn giản để trực quan hóa ý tưởng của bạn, tăng cường các cuộc họp của bạn, cải thiện các buổi dạy kèm và thiết kế cùng nhau.

9. ConceptBoard

 Một khung vẽ linh hoạt mở rộng khi bạn thêm nội dung. Tạo và chia sẻ nhiều bảng theo nhu cầu. Nắm bắt ý tưởng, động não, tạo bảng tâm trạng, lên kế hoạch cho các sáng kiến ​​và vạch ra các chiến lược.

                  10. Limnu

 Limnu là một bảng trắng trực tuyến hợp tác được thực hiện đủ nhanh và đơn giản để sử dụng cho các cuộc họp và hội nghị video trực tuyến. Với Limnu, bạn có thể vẽ, lên kế hoạch và suy nghĩ cùng lúc với những người khác. Tạo nhiều bảng như bạn muốn, lớn như bạn muốn, xem bảng của bạn từ bất cứ đâu và tất cả công việc của bạn được lưu trữ tự động.

Nguồn: educatorstechnology.com

Xem thêm